Nghiên cứu đánh giá tình hình hạn hán và đề xuất các giải pháp chống hạn cho hệ thống thủy nông Nam Nghệ An :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Phạm, Thị Hà Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày điều kiện tự nhiên - kinh tế xã hội của hệ thống thủy nông Nam Nghệ An. Tính toán cân bằng nước và xác định lượng nước bị thiếu hụt. Đề xuất các giải pháp chống hạn cho hệ thống thủy nông nam Nghệ An