Nghiên cứu đề xuất áp dụng mô hình tính toán thiết kế hệ thống chữa cháy tự động Sprinker cho nhà cao tầng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước :60-58-02-10 - Phạm, Thị Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá mô hình thiết kế hệ thống chữa cháy tự động Sprinker, đề xuất các giải pháp thiết kế và phương án quản lý hệ thống chữa cháy tự động Sprinker tại các nhà cao tầng