Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty TNHH một thành viên đầu tư phát triển thủy lợi Hà nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Đỗ, Văn Tuyến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về nguồn nhân lực và chất lượng nguồn nhân lực. Phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Thủy lợi Hà Nội. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực công ty TNHH một thành viên Đầu tư phát triển Thủy lợi Hà Nội. Đưa ra kết luận và kiến nghị.