Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sử dụng tổng hợp và bền vững nguồn nước lưu vực sông Mã / :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước: 60.62.30 - Lê, Thị Ngọc Xuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về nghiên cứu sử dụng tổng hợp nguồn nước, giới thiệu nguồn lực tự nhiên lưu vực sông Mã, tính toán cân bằng nước lưu vực sông Mã và đề xuất các giải pháp sử dụng tổng hợp và bền vững nguồn nước lưu vực sông Mã.