Nghiên cứu đề xuất chống thấm cho đập đá đổ bê tông bản mặt áp dụng cho cụm công trình đầu mối Tân Mỹ - tỉnh Ninh Thuận :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60.58.02.02 - Nguyễn, Văn Can (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan đập đá đỗ bản mặt bê tông; Những cơ sở khoa học xác định kết cấu chống thấm đập bê tông bản mặt. Từ đó tác giả nghiên cứu xác định kích thước hợp lý và quy trình công nghệ thi công chống thấm cho cụm công trình đầu mối Tân Mỹ - Ninh Thuận.