Nghiên cứu đề xuất giải pháp cải tạo và nâng cấp nhằm nâng cao năng lực tiêu cho hệ thống tiêu của trạm bơm Khai Thái huyện Phú Xuyên - Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Lê, Chương Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đề xuất các giải pháp hợp lý nhằm nâng cao năng lực tiêu nước cho hệ thống tiêu trạm bơm Khai Thái; làm rõ cơ sở khoa học và thực tiễn của giải pháp đề xuất phù hợp với quá trình biến đổi về cơ cấu sử dụng đất và quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội trên lưu vực