Nghiên cứu đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý dự án thủy lợi trong giai đoạn thực hiện đầu tư tại ban quản lý dự án sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trườ - Vũ, Thị Lưu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về dự án đầu tư và công tác quản lý dự án đầu tư trong giai đoạn thực hiện đầu tư; đánh giá thực trạng công tác quản lý dự án thủy lợi trong giai đoạn thực hiện đầu tư tại ban quản lý dự án sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang; đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý dự án thủy lợi trong giai đoạn thực hiện đầu tư tại ban quản lý dự án sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang.