Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nâng cao quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình cho chủ đầu tư - Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Quy Nhơn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Tự Công Hoàng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về cơ sở lý luận trong công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình và đưa ra giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình của chủ ban đầu tư và xây dựng thành phố Quy Nhơn.