Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại công ty cổ phần sông Đà 2 :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng : 60-58-03-02 - Nguyễn, Trương Dương (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích và đánh giá đúng thực trạng công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại Công ty cổ phần sông Đà 2, kết hợp với các nghiên cứu lý thuyết, đề tài đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại Công ty này.