Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý chất lượng các công trình đê điều trên địa bàn huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý chất lượng dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về công tác quản lý chất lượng công trình đê điều phòng chống lụt bão. Giải pháp nâng cao công tác quản lý chất lượng công trình đê điều phòng chống lụt bão trên địa bàn huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh.