Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng thủy lợi bằng nguồn vốn ODA tại ban quản lý dự án thủy lợi Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và Môi trường: Mã số 60-31-16 - Hoàng, Thị Mai Liên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Thực trạng công tác quản lý và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng thủy lợi bằng nguồn vốn ODA tại ban quản lý dự án thủy lợi Thanh Hóa