Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư xây dựng công trình tại Ban quản lý dự án sông Tích, thành phố Hà Nội. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Đức Quyết (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tìm hiểu và đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác quản lý chi phí các dự án đầu tư công trình tại Ban QLDA Sông Tích, thành phố Hà nội.