Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình do công ty TNHH MTV thủy lợi sông Tích làm chủ đầu tư :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Lê, Hoài Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích, đánh giá thực trạng về công tác quản lí dự án đầu tư xây dựng công trình do công ty TNHH MTV thủy lợi sông Tích làm chủ đầu tư. Làm rõ nguyên nhân chính ảnh hưởng đến quá trình quản lí dự án để đề xuất một số giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao chất lượng quản lí dự án đầu tư.