Nghiên cứu đề xuất phương án phân bổ tài nguyên nước và giải pháp quản lý tổng hợp tài nguyên nước cho thành phố Cần Thơ :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Mai, Việt Bảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu quản lý tổng hợp tài nguyên nước của một số nước trên thế giới và Việt Nam và thực trạng nhu cầu, khai thác sử dụng tài nguyên nước của thành phố Cần Thơ từ đó tính toán phân bổ tài nguyên nước và đề xuất một số giải pháp quản lý tổng hợp nguồn tài nguyên nước một cách hợp lý cho thành phố Cần Thơ.