Nghiên cứu đề xuất quy trình quản lý nhằm nâng cao chất lượng cọc khoan nhồi ứng dụng cho công trình Times City :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý xây dựng: Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Công Sáng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Trình bày tổng quan về công nghệ xử lý nền bằng cọc khoan nhồi. Nghiên cứu đánh giá các sự cố và nguyên nhân gây hư hỏng, giảm chất lượng của cọc khoan nhồi. Ứng dụng kết quả nghiên cứu, đề xuất quy trình quản lý chất lượng cọc khoan nhồi