Nghiên cứu đề xuất sơ đồ cấp nước và tính toán thủy lực mạng lưới cho hệ thống cấp nước tập trung nông thôn của xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội nhằm giảm kinh phí đầu tư :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng : 60-58-02-10 - Tạ, Minh Quyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu chung về hệ thống cấp nước nông thôn khu vực Hà Nội. Trình bày cơ sở lý thuyết và cơ sở dữ liệu để xác định nhu cầu dùng nước của khu vực nghiên cứu. Tính toán thủy lực mạng lưới và đề xuất sơ đồ cấp nước tập trung nông thôn của xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội