Nghiên cứu đề xuất xây dựng hệ thống đất ngập nước nhân tạo nhằm xử lý nước thải xám tại cơ sở mở rộng trường Đại học Thủy lợi - Phố Hiến, Hưng Yên :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60440301 - Tiến, Vũ Huy Quang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá chất lượng nước thải tại trạm xử lý nước và nước thải tại kênh tiếp nhận nước thải của trường Đại học Thủy lợi - phố Hiến, Hưng Yên. Đề xuất xây dựng hệ thống đất ngập nước nhân tạo nhằm cải thiện chất lượng nước thải sinh hoạt xám tại cơ sở mở rộng trường Đại học Thủy lợi - Phố Hiến, Hưng Yên đạt tiêu chuẩn chất lượng nước thải với chi phí thấp