Nghiên cứu diễn biến bồi lắng khu vực Cát Hải - Hải Phòng trước và sau khi xây dựng đê chắn sóng Lạch Huyện. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình biển: 60-58-45 - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về khu vực nghiên cứu. Tính toán thủy lực và diễn biến bồi lắng và khu vực nghiên cứu. Mô phỏng diễn biến bồi xói khu vực nghiên cứu.