Nghiên cứu diễn biến lũ, lụt lưu vực sông Lam và đề xuất giải pháp khắc phục :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Thủy văn học: Mã số 60-44-02-25 - Lê, Thị Thường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu tình hình diễn biến lũ lụt, đề xuất các giải pháp khắc phục góp phần kiểm soát lũ hiệu quả nhằm giảm thiểu thiệt hại do lũ gây ra tại lưu vực sông Lam