Nghiên cứu dự báo mưa, lũ trung hạn cho vận hành hệ thống hồ chứa phòng lũ - ứng dụng cho lưu vực sông Cả :Luận án tiến sĩ chuyên ngành Thủy văn học: 62-44-90-01 - Hoàng, Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu dự báo mưa lũ trung hạn,vận hành hệ thống hồ chứa đưa ra định hướng nghiên cứu và cơ sở khoa học thực tiễn trong vận hành hệ thống hồ chứa phòng lũ trên lưu vực sông Cả