Nghiên cứu giải pháp bảo vệ bờ dạng đê ngầm kết cấu bao địa kỹ thuật, ứng dụng bảo vệ khu vực bờ biển tỉnh Bạc Liêu. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình biển: 60-58-02-03 - Đỗ, Hữu Linh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về giải pháp bảo vệ bờ biển, xây dựng cơ sở khoa học cho tính toán ổn định đê ngầm và ứng dụng giải pháp đê ngầm kết cấu bao địa kỹ thuật bảo vệ đường bờ tỉnh Bạc Liêu