Nghiên cứu giải pháp cấp nước nông thôn trong điều kiện biến đổi khí hậu của tỉnh Nam Định :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước: 60-58-70 - Phạm, Thị Minh Thúy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu tới nguồn nước và cấp nước nông thôn của tỉnh Nam Định