Nghiên cứu giải pháp cấp nước sinh hoạt cho các huyện miền núi phía tây tỉnh Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Cấp thoát nước: Mã số 60-58-70 - Lê, Lệnh Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Thực tiễn và đề xuất các giải pháp cấp nước sinh hoạt cho các huyện miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa