Nghiên cứu giải pháp chống thấm cho các đập đất cũ cần sửa chữa, nâng cấp trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định; ứng dụng cho đập Hòn Lập :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Võ, Trọng Duy (ĐH Thuỷ lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất giải pháp chống thấm hợp lý cho các đập đất cũ cần sữa chữa, nâng cấp trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định để công trình làm việc được an toàn và lâu dài, đáp ứng được nhiệm vụ tưới theo thiết kế đặt ra