Nghiên cứu giải pháp chống thấm cho đê sông bằng tường hào đất - Bentonite :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Đàm, Lê Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan các biện pháp chống thấm cho công trình thủy lợi. Cơ sở lý thuyết và phương pháp thực nghiệm. Nghiên cứu ảnh hưởng của tường hào đến dòng thấm qua đê đập trên mô hình máng kính. Ứng dụng kết quả nghiên cứu tính toán cho công tác chống thấm đê sông Hồng - Hà Nội. Đưa ra kết luận và kiến nghị.