Nghiên cứu giải pháp công trình bảo vệ bờ Hữu Sông Hồng đoạn chảy qua địa bàn thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng Công trình thủy: 60-58-40 - Trần, Đình Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công trình bảo vệ bờ, thực trạng diễn biến sạt lở bờ Hữu Sông Hồng đoạn qua khu vực Sơn Tây. Trình bày cơ sở lý thuyết trong tính toán công trình bảo vệ bờ và áp dụng kết quả nghiên cứu để thiết kế kè bảo vệ bờ Hữu Sông Hồng đoạn từ K30+000 đến K31+000 địa phận thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội