Nghiên cứu giải pháp cốt địa kỹ thuật gia cường ổn định đê biển xây dựng trên nền đất yếu, ứng dụng cho đê biển tây Cà Mau :Luận án thạc sĩ chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: Mã số 60-58-02-04 - Ngô, Văn Linh (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2020)
Nghiên cứu tổng quan về vật liệu đất có cốt, các loại cốt và ứng dụng. Cơ sở lý thuyết khi tính toán khối đắp có cốt và không có cốt. Ứng dụng phần mềm ReSSA(3.0) để tính toán cho công trình có tính chất điển hình.