Nghiên cứu giải pháp để nâng cao chất lượng khảo sát địa chất, địa chất thủy văn các công trình thủy lợi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Trần, Công Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công tác khảo sát địa chất, địa chất thủy văn; mô hình khảo sát địa chất, địa chất thủy văn của nhà thầu tư vấn HEC; thực tế áp dụng đối với công trình kênh Cửa Đạt tỉnh Thanh Hóa.