Nghiên cứu giải pháp hợp lý trong quản lý tổ chức thi công cọc xi măng đất theo công nghệ Jet - Grouting :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Vũ, Thị Kim Liên (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về cọc xi măng đất; mô hình tổ chức thi công cọc xi măng đất theo công nghệ Jet - Grouting để có giải pháp quản lý đảm bảo chất lượng công trình; ứng dụng kết quả nghiên cứu giải pháp hợp lý trong quản lý tổ chức thi công cọc xi măng đất theo công nghệ Jet - Grouting cho nền đập hồ chứa nước Khe Ngang - tỉnh Thừa Thiên Huế.