Nghiên cứu giải pháp kè, gia cố bờ bằng tường chắn cứng, ứng dụng cho công trình kè bờ sông Bằng - Hòa An - Cao Bằng :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật: 60-58-02-04 - Nguyễn, Thanh Bình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về giải pháp kè bảo vệ bờ. Cơ sở lý thuyết tính toán, thiết kế tường chắn cứng. Ứng dụng giải pháp tường chắn cứng bảo vệ bờ sông Bằng.