Nghiên cứu giải pháp kỹ thuật neo trong đất để gia cường ổn định mái dốc. Ứng dụng xử lý mái dốc Cốc Pài - Xín Mần - Hà Giang :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: Mã số 60-58-02-04 - Bùi, Xuân Thức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận văn trình bày tổng quan về các giải pháp gia cường ổn định mái dốc. Dựa trên các cơ sở lý thuyết về các dạng neo đất và nguyên lý làm việc, quan trắc ứng xử khi khai của neo, tác giả đã ứng dụng giải pháp neo gia cố mái dốc công trình Cốc Pài - Xín Mần - Hà Giang