Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng giám sát thi công xây dựng công trình nhà ở cao tầng thuộc Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Ninh Hải (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng công tác giám sát thi công xây dựng thời gian qua, trên cơ sở hoạt động giám sát thi công xây dựng công trình nhà ở cao tầng do công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà nội làm chủ đầu tư. Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát thi công xây dựng.