Nghiên cứu giải pháp nâng cao công tác quản lý đê điều trong quá trình đô thị hóa ở huyện Từ Liêm - Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Phạm, Anh Dũng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về vấn đề nghiên cứu. Hiện trạng công tác quản lý đê điều tại huyện Từ Liêm, Hà Nội. Đề xuất một số giải pháp nâng cao công tác quản lý đê điều trong quá trình đô thị hóa ở huyện Từ Liêm. Đưa ra một số kết luận và kiến nghị.