Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý dự án huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Bế, Ngọc Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích thực trạng chất lượng công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại ban quản lý dự án huyện Chợ Mới và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác này cho công trình tại Ban quản lý dự án huyện Chợ Mới trong giai đoạn tiếp theo.