Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng vốn ngân sách nhà nước tại huyện Na Rì :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nông, Văn Du (Đại học Thủy lợi, 2020)
Tổng quan về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng. Cơ sở lý luận và thực tiễn trong quản lý dự án đầu tư xây dựng. Nghiên cứu giải pháp nâng cao hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư các công trình xây dựng thuộc nguồn ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện Na Rì.