Nghiên cứu giải pháp phân bổ tài nguyên nước mặt tỉnh Đồng Nai, để phát triển bền vững kinh tế - xã hội của tỉnh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Khúc, Thị Ngọc (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu và khu vực nghiên cứu. Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để tính toán cân bằng nước tỉnh Đồng Nai. Tính toán cân bằng nước và đề xuất các biện pháp để thực hiện giải pháp phân bổ tài nguyên nước mặt tỉnh Đồng Nai.