Nghiên cứu giải pháp thiết kế và thi công Đê quai trên nền đất yếu :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Mai, Hồng Hạnh (Đại học Thủy lợi, 2020)
Nghiên cứu về độ lún của đê quai trên nền đất yếu, nghiên cứu độ ổn định của đê quai trên nền đất yếu, lựa chọn kỹ thuật thi công đê quai trên nền đất yếu.