Nghiên cứu hệ thống gió có xét đến sự cân bằng nhiệt trong quá trình đào hầm bằng phương pháp nổ mìn - ứng dụng cho thủy điện ĐăkĐring :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Nguyễn, Thị Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Luận án giới thiệu phương pháp đào hầm nhà máy thủy điện, hệ thống thông gió và thiết kế hệ thống thông gió có xét đến sự cân bằng nhiệt trong quá trình đào hầm bằng phương pháp nổ min. Áp dụng thiết kế hệ thống thông gió trong quá trình đào hầm cho đường hầm bằng phương pháp nổ min dẫn nước vào nhà máy thủy điện Đakđring