Nghiên cứu hiện tượng xói lở trên mái đập đất khi nước tràn qua, kiểm chứng cho đập Phân Lân - Vĩnh Phúc :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Đỗ, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu hiện tượng xói của đất đắp đập khi nước tràn đỉnh và đề xuất các giải pháp công trình phù hợp để bảo vệ mái hạ lưu