Nghiên cứu hiệu quả quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại công ty khai thác công trình thủy lợi Bắc Kạn :Luận văn thạc sĩ: Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số: 60-58-03-02 - Đào, Thị Nguyệt (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá những nguyên nhân, tồn tại hạn chế trong công tác quản lí dự án. Qua đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác quản lí dự án xây dựng