Nghiên cứu hiệu quả và điều kiện bố trí mố tiêu năng sau công trình tháo nước :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy: 60-58-02-02 - Nguyễn, Huy Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu phương pháp xác định hiệu quả và các điều kiện thực tế bố trí mố tiêu năng sau công trình tháo nước, đề xuất quy trình thiết kế tiêu năng có áp dụng mố tiêu năng nhằm hợp lý hóa quá trình thiết kế, lựa chọn kích thước và bố trí mố tiêu năng