Nghiên cứu hình dạng hợp lý của đập tràn dâng nước Văn Phong - Tỉnh Bình Định :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Phạm, Thị Hải Hiền (ĐH Thủy lợi, 2020)
Nghiên cứu cơ sở khoa học và tính toán thủy lực cho các loại đập tràn khác nhau. Xác định mặt cắt hợp lý cho đập tràn Văn Phong. So sánh kết quả tính toán với thí nghiệm mô hình.