Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý các dự án xây dựng trong Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Lê, Tiến Hưng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan vè quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở lý luận về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư tại Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hà Nội.