Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình do trường cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Điện Biên làm chủ đầu tư :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đoàn, Minh Tiến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình 4. Cơ sở pháp lý về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình 19. Thực trạng và một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật Điện Biên.