Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình do Uỷ ban nhân dân huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định làm chủ đầu tư :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Nguyễn, Thị Vui (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Cơ sở khoa học nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Thực trạng và một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý dự án do Ủy ban nhân dân huyện Ý Yên làm chủ đầu tư.