Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lý Vịnh Hạ Long :Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Nguyễn, Anh Tuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu phân tích những tồn tại, vướng mắc, khó khăn trong công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại Ban quản lí vịnh Hạ Long để đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí dự án xây dựng tại Ban quản lí Vịnh Hạ Long