Nghiên cứu hoàn thiện một số giải pháp quản lý chất lượng thi công xây dựng tại Ban quản lý dự án thủy lợi Thanh Hóa :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Mai, Chấn Hòa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng công trình từ đó đưa ra các giải pháp quản lí chất lượng trong giai đoạn thi công nhằm nâng cao chất lượng công trình và nâng cao hiệu quả công tác quản lí dự án.