Nghiên cứu hoàn thiện một số quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế xây dựng công trình tại trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ thủy lợi - Tổng cục thủy lợi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đào, Trọng Hướng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan về chất lượng sản phẩm và chất lượng công trình xây dựng. Trình bày cơ sở nghiên cứu quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế xây dựng và nghiên cứu hoàn thiện một số quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm tư vấn thiết kế tại Trung tâm tư vấn và chuyển giao công nghệ Thủy lợi