Nghiên cứu hoàn thiện quy trình thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Ban quản lý các dự án xây dựng huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Đinh, Văn Đức (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản. Cơ sở lý luận trong quản lý vốn đầu tư xây dựng nói chung và thanh quyết toán nói riêng tại các Ban quản lý các dự án xây dựng. Nghiên cứu giải pháp hoàn thiện quy trình thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản tại Ban quản lý các dự án xây dựng huyện Yên Phong.