Nghiên cứu kết cấu âu thuyền trong công trình đê biển Vũng Tàu - Gò Công :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Xây dựng công trình thủy: 60-58-40 - Bùi, Cao Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đề xuất lựa chọn giải pháp kết cấu và phương pháp tính toán âu thuyền Vũng Tàu - Gò Công và nghiên cứu đề xuất biện pháp thi công công trình